อำลาแล้ว บลินด์ไม่ได้ร่วมทัพผีทัวร์ปรีซีซั่นแดนลุงแซม

อำลาแล้ว บลินด์ไม่ได้ร่วมทัพผีทัวร์ปรีซีซั่นแดนลุงแซม
ดาลี่ย์ บลินด์ดาวเตะชาว ลีก88 ฮอลแลนด์แมนของ”ภูติผีแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลุดกลุ่มชุดทัวร์ปรี-ซีซั่นที่สหรัฐฯท่ามกลางกระแสข่าวถูกขาชูลับอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม หฝ่าส์ ฟาน ฮาลซื้อบลินด์มาจากอาหยักซ์เมื่อปี 2014 ข้างหลังเคยทำงานด้วยกันในกลุ่มชาติฮอลแลนด์รวมทั้งเขาก็พิสูจน์ให้มองเห็นถึงความเป็นนักฟุตบอลสารพัดประโยชน์ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

บลินด์ถูกใช้งานในตำแหน่งแบ็คซ้าย,ด่านข้างหลังตัวกลางรวมทั้งมิดฟิลด์ตัวกลางระหว่างระยะเวลากับชมรมโดยได้แชมป์เอฟเอ คัพ,อีเอฟแอล คัพและก็ยูโรป้า ลีกในระยะเวลา 4 ปีกับทีม อย่างไรก็ดีเขาจะต้องดิ้นรนกับฟอร์มการเล่นและก็ความฟิตเมื่อฤดูที่แล้วและไม่ค่อยได้รับจังหวะในช่วงฤดูกาลที่ 2 ของสมัยโจเซ่ มูรินโญ่ ยูไนเต็ดเดินทางไปลอส แองเจลิสเมื่อคืนนี้วันอาทิตย์แล้วก็บลินด์มิได้ร่วมเดินทางไปด้วยด้วยเหตุว่าคาดว่า”เร้ด เดวิลส์”จะปิดดีลแนวทางการขายเขาในอาทิตย์หน้า

พวกเขาซื้อบลินด์มาจากอาหยักซ์ด้วยราคา 13.9 ล้านปอนด์เมื่อปี 2014 แม้กระนั้นจะขายเขาคืนให้ยอดกลุ่มจากฮอลแลนด์แบบได้กำไรด้วยดีลที่บางครั้งก็อาจจะถึง 18 ล้านปอนด์ แต่บลินด์ไม่ใช่นักฟุตบอลในกลุ่มชุดใหญ่ผู้เดียวที่หลุดกลุ่มชุดทัวร์อเมริกาเมื่ออเล็กสิส ซานเชซก็มิได้ร่วมเดินทางไปด้วย ยูไนเต็ดมิได้คีบ 9 นักฟุตบอลที่เข้ารอบลึกในบอลโลกไปทัวร์ด้วยแม้กระนั้นมันยังคลุมเครือว่าเพราะเหตุใดซานเชซถึงมิได้ร่วมเดินทางไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.